Hỗ trợ trực tuyến
 

CÔNG TY THÊU AN HÒA CẦN THƠ

CHUYÊN SẢN XUẤT THÊU VI TÍNH

Nhà máy: 190 ấp Nhơn Lộc, thị trấn Phong Điền, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: 029.265.13728

Hotline: 029.265.13728 (Tp.Cần Thơ)

Kinh doanh: 090.999.5460

Tư vấn: 0903.802468

 

Slideshow Slideshow Slideshow

Dây chuyền sản xuất

Hiện nay Công ty An Hòa đã có 12 máy thêu vi tính hiện đại nhãn hiệu Sunstar “SWF”, được sản xuất tại Hàn Quốc. Đây là loại máy thêu vi tính gồm 20 đầu, 9 kim và 12 kim , có nhiều khổ máy: khổ 240-275-330, năng suất mỗi máy thêu đạt được trên 20.000 sản phẩm một ngày.
 
Máy SWF có hộp điều khiển dạng màn hình tinh thể lỏng, ổ USB được gắn bên trong và có hệ thống điều chỉnh chỉ tự động...Công ty TNHH An Hòa có một đội ngũ thiết kế mẫu mã riêng với nhiều loại sản phẩm đa dạng trên nhiều chất liệu như vải lenin, nhung, voan, da,mouse,lưới ..... Những sản phẩm thêu của chúng tôi trước khi được đưa ra sản xuất hàng loạt và cung cấp cho khách hàng đều phải trải qua những khâu kiểm tra, chọn lọc khắt khe nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất.
 
Trước tiên các nhân viên thiết kế mẫu sẽ lập trình các mẫu thêu trên máy vi tính nhờ các phần mềm thêu chuyên dụng như software Tajima , Wilcom  ,trong đó software Wilcom  là phần mềm thêu mới nhất hiện nay. Các hình ảnh sẽ được chuyển qua software photoshop để xử lý hình ảnh ( đối với những hình đã mờ và không rõ nét) sau đó mới chuyển về software wilcom để lập trình.
 
 
Sau khi được lập trình trên máy tính, bộ phận thêu mẫu sẽ tiến hành thêu mẫu để duyệt màu chỉ, định vị, hình thêu... Các nhân viên thiết kế mẫu và kỹ thuật sẽ xem xét và nghiên cứu xem cách nào khi cho ra sản phẩm phải đẹp ,chất lượng và đạt hiệu quả cao và đạt năng suất chỉ tiêu 100% .Sau quá trình kiểm tra, nếu đạt yêu cầu, mẫu thêu sẽ được ký duyệt và đính lên bản tác nghiệp, đồng thời các nhân viên thiết kế mẫu sẽ lập ra kế họach để chuẩn bị triển khai sản xuất hàng lọat.
 
Tiếp đến các nhân viên giao nhận sẽ chuyển các bán thành phẩm vào phân xưởng sản xuất. Sau đó bán thành phẩm được tách ra, đánh số và cột thành từng bó để chuẩn bị sản xuất. Các nhân viên kỷ thuật sẽ dựa trên bản tác nghiệp mà triển khai theo kế họach cho công nhân và theo dõi thời gian sản xuất của từng đơn hàng. Bên cạnh đó, các nhân viên ở bộ phận chỉ cũng tiến hành chọn lựa chỉ theo đúng yêu cầu của bản tác nghiệp đã đề ra, và sau đó chỉ được phân phối theo kế hoạch sản xuất. Các công nhân cũng đồng thời chuẩn bị keo lót, giấy dựng theo đúng tiến độ.
 
Máy có thể thêu trên nhiều kích thước bán thành phẩm khác nhau với mọi chất liệu như : vải các lọai,voan, nhung, mouse, các loại da, vải lông... Đặc biệt Công ty TNHH An Hòa còn nhận sản xuất các đơn hàng thêu trên vải khổ lớn 1-2m để làm tranh thêu trang trí rất sang trọng hoặc làm bìa album lưu niệm qua những mũi thêu mới lạ và độc đáo.
 
Trong quá trình sản xuất,trên mỗi máy sẽ có 2 công nhân cắt chỉ và xé dựng và kiểm tra chất lượng từng sản phẩm .Các ca trưởng thường xuyên kiểm tra và theo dõi quá trình sản xuất, đôn đốc công nhân làm việc.
 
Sau đó, các bán thành phẩm được chuyển đến bộ phận KCS để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Khi đã đạt yêu cầu, sản phẩm được vệ sinh, đóng bao và kiểm tra số lượng để chuẩn bị xuất kho. Các nhân viên giao nhận luôn sẵn sàng để vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng sớm nhất.Hiện nay Công ty chúng tôi đang tiến hành mở rộng phân xưởng sản xuất tạo việc làm cho nhiều lao động tại địa phương, tăng năng suất gia công hàng hóa.

 

Copyright © 2015 Anhoaemb.com.vn
Cài đặt bởi : Website500K.com | Thiết kế website | Lam web